Friday, 20 March 2015
Cách làm bánh tart dừa thực hiện bởi Nhu Hương
Đăng bởi: johnny - ngày 3/20/2015 >>> Khéo tay làm bánh | Comments : 0
Phần vỏ:
- 200g bột mỳ
- 100g bơ nhạt
- 40g đường
- 2g muối
Trộn đều hỗn hợp với nhau rồi cho một quả trứng vào nhào mịn. Cho bột nghỉ 30'
Phần nhân:
- 200g dừa sợi
- 3 thìa ăn cơm sữa đặc
- 20g bơ chảy
- 1 quả trứng
- 70g đường
- 30g bột nếp
Tất cả trộn đều
Phần vỏ cán mỏng rồi ấn khuôn tart. Sau đó cho nhân vào khuôn đem nướng nhiệt độ 170 độ trong 20' là bánh chín. Nếu các bạn nào thích màu xanh thì cho nước lá dứa vào trộn với dừa tạo màu và có mùi thơm nhé.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nha.
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
Post a Comment