Tuesday, 3 March 2015
Cách làm bánh chocolate chip cookies thơm giòn
Đăng bởi: johnny - ngày 3/03/2015 >>> Khéo tay làm bánh | Comments : 0
- 240g bột mì
- 70g đường vàng
- 80g đường trắng
- 130g bơ nhạt để nhiệt độ phòng
- 3 muỗng cà phê sữa đặc
- 4 muỗng cà phê whipping kem
- 1 muỗng cà phê bangking power
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê bangking soda
- 1 quả trứng
- 1/2 muỗng vanilla extral
- 50g chocolate chip
* Cách làm:
Cho bơ, đường vào máy đánh cho tan đường, sau đó cho trứng vào đánh cho tan trứng, kế đến là sữa đặc, whipping kem, muối, vanilla extral vào đánh cho hỗn hợp đồng nhất.
Trộn bột mì, bangking power, bangking soda vào sau đó chia làm 3 phần rây từ từ và trộn đều hỗn hợp với bột mì rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh cho bột nghỉ khoảng 30'.
Bật lò nướng 170 độ trước 15'. Dùng khay lót sẵn giấy nến, lấy bột ra cho vào túi bắt bông kem tạo hình tuỳ thích rồi cho vài viên chocolate chip lên bên trên sau đó nướng khoảng 20' là bánh chín.
Lấy bánh ra để thật nguội rồi cho vào hũ ăn rất giòn và thơm.
Chúc các bạn thành công.
Subscribe to:
Post Comments
(
Atom
)
Post a Comment