Còn gì tuyệt vời hơn khi trong ngày lạnh như thế này, được cùng gia đình thưởng thức món thịt hun khói xào thơm ngon nức mũi? Vị ngon tuyệt hảo của thịt hun khói kết hợp với vị ngọt của hành và nấm khiến món thịt hun khói xào lạ miệng và đưa cơm. Cùng vào bếp làm thịt hun khói xào chiêu đãi cả nhà ngày cuối tuần nhé.
Nguyên liệu làm thịt hun khói xào
- 200gr thịt hun khói
- 1/2 củ hành tây
- 1 quả ớt chuông
- 50gr nấm rơm
- Hẹ
- Xì dầu, dầu mè, đường, mù tạc vàng
Cách làm thịt hun khói xào cực ngon
Bước 1:
- Trước tiên là mình cần sơ chế nguyên liệu đã này: rửa sạch và thái nhỏ mọi thứ ra các bạn nhé!
Bước 2:
- Pha 2 thìa xì dầu với 1 thìa đường và một chút xíu dầu mè, mù tạc để làm gia vị nêm thịt.
Bước 3:
- Giờ thì các bạn để chảo nóng rồi cho các loại rau củ (trừ hẹ) và thịt hun khói vào xào nghen. Chú ý là để lửa to đấy.
Bước 4:
- Khi hành tây và ớt đã gần chín thì các bạn nêm gia vị vào và tiếp tục xào.
Bước 5:
Theo Ngonngon.org
Post a Comment