Nguyên liệu:
- 300 g sườn non
- 1/2 kg xương ống.
- 1 chén rau củ thập cẩm (có bán tại các siêu thị)
- Hạt nêm, đường, hành và ngò rí.
Cách làm:
- Rau củ xả đông, rửa sạch rồi để ráo nước.
- Xương ống rửa sạch với nước muối pha loãng. Chần sơ qua nước sôi, rửa lại bằng nước sạch rồi cho vào nồi ninh lấy nước dùng.
- Ninh đến khi gạo nở chín mềm là được (tùy ý thích mà bạn có thể nấu đặc hay loãng). Tiếp đến cho rau củ vào nấu chín, nêm gia vị vừa ăn.
- Dùng nóng với hành ngò cùng ít hạt tiêu xay nhuyễn.
Post a Comment