TIN NÓNG

Wednesday, 10 December 2014

Đến Wrap&Roll thưởng thức những món cuốn đầy hấp dẫn

Trải nghiệm không gian khác lạ khi thưởng thức các món ăn truyền thống cách điệu được bài trí tinh tế là điều kỳ diệu mà nhà hàng món cuốn Wrap&Roll mang đến trong chương trình The Best Dining Tour diễn ra vào ngày 28/9/2014 tại số 62 Hai Bà Trưng, Q.1

The Best Dining Tour là chuỗi chương trình bình chọn ẩm thực có quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng chuyên trang điện tử Dining.vn tổ chức nhằm chọn ra các nhà hàng, khách sạn, bar, pub,….đẳng cấp dựa trên các tiêu chí bình chọn: món ăn đặc sắc, không gian sang trọng, và dịch vụ chuyên nghiệp. Đến với Wrap&Roll ngày 28/9/2014 vừa qua, các doanh nhân và thành viên Hội Đồng Thẩm Định đến từ CLB Lady Luxury, CLB WLIN Hà Nội đã có buổi trải nghiệm ẩm thực thú vị và đặc sắc.


Wrap&Roll đã được thực khách biết đến với các món Cuốn Và Gói Việt phong phú, đa dạng về dinh dưỡng. Với trào lưu ẩm thực dinh dưỡng và phong cách, giới sành ăn Sài Gòn, người nước ngoài hay Việt Kiều sinh sống tại đây đã biết đến Wrap&Roll như một điểm đến yêu thích nơi họ có thể thưởng thức các món cuốn đặc sắc 3 miền trong một không gian hiện đại với yếu tố thẩm mỹ cao từ thiết kế nội thất tới cách trình bày món ăn. Nhà hàng vừa cho ra đời 1 thực đơn mới đầy hấp dẫn với nhiều bộ sưu tập món cuốn 3 miền (Bắc, Trung, Nam) và những món ăn truyền thống rất riêng như: Bánh xèo, Nem nướng, Nem rán…



Đến Wrap & Roll, thực khách có thể tự chọn cho mình những món ăn rất gần gũi với thực đơn hơn 40 món cuốn Việt truyền thống, hòa quyện với gần 20 loại nước chấm được pha chế độc đáo đã tạo nên cá tính và đặc trưng cho từng món ăn tại đây. Bạn có thể cảm nhận sự hòa quyện của nguyên liệu với bánh ướt từ loại bột tươi đặc biệt của Wrap&Roll, hay với bánh tráng hoặc rau xanh làm nên sự phong phú tuyệt vời của “Món Cuốn Việt”. Thể hiện sự khóe léo và phong cách ẩm thực riêng của bạn với các “Món Tự Cuốn” đặc sắc. Chia sẻ những trải nghiệm và sự hòa quyện tuyệt vời các loại nước chấm. Cùng thưởng thức biến tấu của chả giò, một món ăn quen thuộc đã gắn liền với bữa ăn của các gia đình Việt. Các loại rau tươi miền nhiệt đới hòa quyện cùng vị thơm lừng của nước sốt, tạo nên sự cân bằng dinh dưỡng của thực đơn Wrap&Roll. Hay các “Món ngon từ gạo” được chế biến tinh tế tạo nên sự cân bằng, đa dạng cho 1 bữa ăn. Thêm vị ngọt bùi từ những lựa chọn tinh tế, để các món tráng miệng kết lại một bữa ăn đáng nhớ.



Được bài trí gọn gàng, tiện nghi trong không gian một màu xanh mát, các thành viên Hội Đồng Thẩm Định chương trình The Best Dining Tour đã có cơ hội thưởng thức những món gói và cuốn vừa thơm ngon lại bổ dưỡng hội tụ từ hương vị ẩm thực của nhiều vùng miền. Tham dự chương trình với vai trò là thành viên Hội Đồng Thẩm Định, chị Nguyễn Thị Thu Thủy – GĐ công ty TNHH Thiên Hoàng Hải chia sẻ: “Nhà hàng Wrap & Roll phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam theo một phong cách hoàn toàn khác biệt là khách hàng có thể tự gói, tự cuốn và tự mình thưởng thức. Hương vị các món ăn rất gần gũi và thân quen với người Việt Nam. Đây cũng là điểm mà tôi nghĩ là cũng rất thu hút khách du lịch nước ngoài. Bên cạch đó, tôi cũng rất hài lòng với phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện và nhiệt tình của nhân viên nhà hàng”.

Wrap&Roll hiện là chuỗi nhà hàng đang trên đà phát triển với lượng khách đến ngày một đông hơn và các chinh nhánh ngày càng mở rộng. Nhà hàng hiện có 10 chi nhánh, trong đó 7 nhà hàng nằm ở những vị trí thuận lợi trên các con đường, trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM cùng 3 nhà hàng tại Hà Nội và đang có kế hoạch triển khai nhượng quyền thương hiệu trong nước tại 3 thành phố lớn Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt.

Nhà hàng Wrap&Roll tiếp tục đón nhận tin vui với chi nhánh nhượng quyền thứ 4 sắp khai trương tại Singapore, đó là những cơ hội để phát triển và tự hào giới thiệu với bạn bè quốc tế nét “Tinh hoa ẩm thực Việt” nhưng rất phù hợp với xu hướng ẩm thực thế giới hiện đại.

Theo 24h

Post a Comment